ระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านCMT-SX7/SX7B

การเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi โดยใช้ iPhone/iPad/iPod touch

สามารถเชื่อมต่อระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านกับ iPhone/iPad/iPod touch ในเครือข่าย Wi-Fi เดียวกันได้ หาก iPhone/iPad/iPod touch ติดตั้ง iOS 8 หรือใหม่กว่า การตั้งค่า Wi-Fi ของระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านโดยใช้ iPhone/iPad/iPod touch

ปฏิบัติดังนี้ก่อนเริ่มต้น

  • ถอดสาย LAN (ไม่ได้ให้มา) ออกจากระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้าน
  • ตั้งเสาอากาศ Wi-Fi ที่ด้านหลังเครื่องเป็นตำแหน่งตั้งตรง
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่า iPhone/iPad/iPod touch ได้อัพเดทเป็น iOS 8 หรือใหม่กว่า
  1. เชื่อมต่อ iPhone/iPad/iPod touch กับเร้าท์เตอร์ไร้สาย

    เชื่อมต่อกับย่านความถี่ 2.4 GHz (11b, 11g และ 11n) หรือย่านความถี่ 5 GHz (11a และ 11n) ระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านไม่รองรับการทำงานร่วมกับ IEEE 802.11ac

  2. เปิดระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้าน

    ไฟแสดงพร้อมใช้งานจะสว่างขึ้นเป็นสีเหลือง-สีเขียว จากนั้นเครื่องหมาย จะเริ่มกะพริบบนหน้าจอประมาณ 2 นาที (ในบางกรณี 4 หรือ 5 นาที)

  3. ค้นหาระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านโดยใช้ iPhone/iPad/iPod touch
    1. เลือก [Settings]
    2. สัมผัส [CMT-SX7xx] จากรายการเครือข่าย

  4. ดำเนินการตั้งค่าเครือข่าย Wi-Fi บน iPhone/iPad/iPod touch

    ปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอ

  5. รอจนกระทั่งเครื่องหมาย สว่างขึ้นบนหน้าจอ แล้วกดปุ่ม (เปิด/ปิด) เพื่อปิดระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้าน จากนั้นกดปุ่ม (เปิด/ปิด) อีกครั้งเพื่อเปิด

  6. ตรวจดูว่าเครื่องหมาย สว่างขึ้นบนหน้าจออีกครั้ง

    เมื่อระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi เดียวกันกับ iPhone/iPad/iPod touch เครื่องหมาย จะสว่างขึ้นบนหน้าจอ อาจใช้เวลานานกว่าสองนาทีกว่าที่เครื่องหมาย จะสว่างขึ้น

    การเชื่อมต่อเสร็จสมบูรณ์

หมายเหตุ

  • ดำเนินการขั้นตอนนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ภายใน 30 นาที หากท่านไม่สามารถดำเนินการได้ภายใน 30 นาที ให้เริ่มจากขั้นตอนที่ 2 อีกครั้ง
  • เครือข่ายจะไม่ได้รับการป้องกัน จนกระทั่งท่านตั้งค่าเครือข่าย Wi-Fi เสร็จสมบูรณ์ เครือข่าย Wi-Fi จะได้รับการป้องกันอีกครั้งหลังจากตั้งค่าความปลอดภัยของ Wi-Fi
  • เมื่อท่านเชื่อมต่อระบบเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้านเข้ากับเครือข่าย Wi-Fi เป็นครั้งแรกหลังจากซื้อ ฟังก์ชั่นพร้อมใช้งาน BLUETOOTH/เครือข่ายจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ