ลบทั้งหมด

ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

ท่านสามารถลบรายการเมนูทั้งหมดที่เพิ่มไปยัง (เมนูของฉัน) ใน MENU

  1. MENU → (เมนูของฉัน) → [ตั้งค่าเมนูของฉัน] → [ลบทั้งหมด]
  2. เลือก [ตกลง]