การยุติการเชื่อมต่อ BLUETOOTH (หลังจากการใช้งาน)

เมื่อเสร็จสิ้นการเล่นเพลงกับอุปกรณ์ BLUETOOTH ให้ดำเนินการตามขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งต่อไปนี้เพื่อตัดการเชื่อมต่อ BLUETOOTH

เมื่อตัดการเชื่อมต่อ BLUETOOTH แล้ว คุณจะได้ยินเสียงแจ้งเตือนจากลำโพง

  • ปิดฟังก์ชันบลูทูธบนอุปกรณ์บลูทูธ

    สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูคู่มือการใช้งานของอุปกรณ์

  • ปิดอุปกรณ์ BLUETOOTH

  • ปิดลำโพง

คำแนะนำ

  • หากคุณปิดลำโพงหนึ่งตัวในขณะที่ฟังก์ชัน Stereo Pair กำลังทำงาน ลำโพงอีกตัวจะปิดอัตโนมัติ การเชื่อมต่อ BLUETOOTH ระหว่างลำโพงจะถูกตัดการเชื่อมต่อ

  • เมื่อคุณเล่นเพลงเสร็จเรียบร้อย การเชื่อมต่อ BLUETOOTH อาจยุติโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ BLUETOOTH

TP1002307113
โปรดทราบว่าคู่มือช่วยเหลือนี้ได้รับการแปลโดยเครื่องคอมพิวเตอร์ การแปลด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์จะไม่คำนึงถึงบริบทและอาจไม่สอดคล้องกับเนื้อหาในเวอร์ชันภาษาอังกฤษโดยสมบูรณ์ หากต้องการดูเวอร์ชันภาษาอังกฤษต้นฉบับ โปรดเลือก English จาก [หน้าการเลือกภาษา]