In

Cài đặt ứng dụng

Bạn có thể cài đặt các ứng dụng cho TV giống như cách bạn thực hiện với điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Lưu ý

 • Bạn chỉ có thể cài đặt các ứng dụng tương thích với TV. Chúng có thể khác so với các ứng dụng cho điện thoại thông minh/máy tính bảng.
 • Cần có kết nối Internet và tài khoản Google để cài đặt các ứng dụng.

Gợi ý

 • Nếu bạn không có tài khoản Google hoặc muốn tạo một tài khoản dùng chung, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách truy cập vào trang web sau.
  https://accounts.google.com/signup https://accounts.google.com/signup
  Trang web trên có thể khác nhau tùy thuộc vào vùng/quốc gia của bạn. Nó cũng có thể bị thay đổi mà không được báo trước. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo trang chủ của Google.
 • Chúng tôi khuyến nghị bạn tạo một tài khoản Google trên máy tính hoặc thiết bị di động.
 1. Nhấn nút HOME/và từ [Tìm kiếm] trên màn hình chính, hãy nói gì đó như “Tìm kiếm ứng dụng <tên ứng dụng>” để tìm kiếm các ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Ngoài ra, hãy chọn trường nhập và sử dụng bàn phím trên màn hình.
 2. Hãy chọn một ứng dụng từ kết quả tìm kiếm và cài đặt.

Gợi ý

 • Nếu tìm kiếm ứng dụng không cho kết quả mong muốn, hãy nói “Google Play Store”, và thử tìm kiếm ứng dụng trên màn hình Google Play Store.
 • Bạn cũng có thể chọn một danh mục từ thẻ ứng dụng trong menu chính và chọn ứng dụng mong muốn.

Sau khi tải xuống, ứng dụng sẽ tự động được cài đặt và thêm vào. Bạn có thể chọn [Mở] để khởi chạy ứng dụng.

Gợi ý

 • Để khởi động một ứng dụng đã cài đặt sau, hãy chọn thẻ ứng dụng trong menu chính, và chọn [Xem tất cả] ở mép phải của vùng ứng dụng. Hãy chọn ứng dụng đã cài đặt để khởi động.

Đối với các ứng dụng trả tiền

Có những ứng dụng miễn phí và ứng dụng trả tiền. Để mua một ứng dụng trả tiền thì cần có mã thẻ quả tặng Google Play hoặc thông tin thẻ tín dụng. Bạn có thể mua thẻ quà tặng Google Play từ các nhà bán lẻ.

Để xóa một ứng dụng

 1. Nhấn nút (Cài đặt nhanh) trên điều khiển từ xa, chọn [Cài đặt] — [Ứng dụng], chọn một ứng dụng cần xóa, và gỡ cài đặt.