เชื่อมต่อ Wi-Fi

ตั้งค่าว่าต้องการใช้ฟังก์ชั่น Wi-Fi ของกล้องหรือไม่

  1. MENU(เครือข่าย) → [Wi-Fi][เชื่อมต่อ Wi-Fi] → ค่าที่ต้องการ
    • ตั้งค่าฟังก์ชั่นนี้เป็น [เปิด] เพื่อค้นหาจุดเชื่อมต่อที่สามารถเข้าถึงได้ หากไม่พบจุดเชื่อมต่อที่สามารถเข้าถึงได้ ให้ใช้ [กด WPS] หรือ [ตั้งค่าจุดเชื่อมต่อ] เพื่อกำหนดการตั้งค่า

รายละเอียดรายการเมนู

เปิด:
ใช้ฟังก์ชั่น Wi-Fi
ปิด:
ไม่ใช้ฟังก์ชั่น Wi-Fi

หมายเหตุ

  • อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายหรือเราเตอร์ไร้สายที่ถ่ายทอดสัญญาณการเชื่อมต่อ LAN จะเรียกว่า “อุปกรณ์กระจายสัญญาณ” ในคู่มือนี้
  • กล้องนี้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กระจายสัญญาณที่มีการตั้งค่าความปลอดภัย WPA3-SAE หรือ WPA2-PSK หรือไม่มีการตั้งค่าความปลอดภัยก็ได้ เพื่อให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อ LAN ไร้สายมีความปลอดภัย เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้อุปกรณ์กระจายสัญญาณที่มีการตั้งค่าความปลอดภัย WPA3 หรือ WPA2
  • การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กระจายสัญญาณที่ไม่มีการตั้งค่าความปลอดภัยอาจส่งผลให้ถูกแฮ็ก บุคคลภายนอกที่เป็นอันตรายเข้าถึงได้ หรือถูกโจมตีผ่านช่องโหว่ต่าง ๆ เราไม่แนะนำให้ใช้อุปกรณ์กระจายสัญญาณที่ไม่มีการตั้งค่าความปลอดภัย เว้นแต่จะมีสาเหตุเฉพาะเจาะจง
  • สิ่งสำคัญคือท่านต้องตั้งค่าความปลอดภัยเมื่อใช้ LAN ไร้สาย หากเกิดปัญหาเรื่องความปลอดภัยอันเนื่องมาจากไม่มีมาตรการป้องกันความปลอดภัยหรือมีสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อใช้ LAN ไร้สาย Sony จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายหรือความเสียหายดังกล่าว
TP1001374503