การอัพเดทซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้แล้ว

เมื่อมีซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่ คุณสามารถอัพเดทซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ในลำโพงของคุณ โดยใช้วิธีดังนี้ต่อไปนี้

การอัพเดตซอฟต์แวร์จะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้สะดวกและมีเสถียรภาพมากขึ้น

  1. เชื่อมต่อลำโพงเข้ากับเต้าเสียบ AC ผ่านอะแดปเตอร์ AC แบบ USB (มีจำหน่ายในท้องตลาด) หรือเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่บูตเครื่องแล้ว

    ไม่สามารถอัพเดทซอฟต์แวร์ได้ในขณะที่กำลังใช้เครื่องด้วยแบตเตอรี่ที่ติดตั้งในตัว์

  2. เปิดลำโพง

    ไฟแสดงสถานะ(เปิด/ปิดเครื่อง) ติดสว่างเป็นสีขาว*

    * ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโหมดเสียง สีของไฟแสดงสถานะ(เปิด/ปิดเครื่อง) จะแตกต่างกัน สำหรับรายละเอียด โปรดอ้างอิงหัวข้อด้านล่าง
    เกี่ยวกับไฟแสดงสถานะ

  3. แตะ [Music Center] ในสมาร์ทโฟน iPhone ฯลฯ ของคุณเพื่อเริ่มใช้แอพพลิเคชั่น

    Music Center

  4. แตะ [SRS-XB32]

    เมื่อมีซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ ข้อความแจ้งอัพเดทจะแสดงบนหน้าจอ “Sony | Music Center”

  5. ปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่ออัพเดท

    ในการอัพเดทแต่ละครั้ง ไฟแสดงสถานะ(เปิด/ปิดเครื่อง) จะกะพริบเป็นสีเขียว 5 ครั้ง จากนั้น 4 ครั้ง, 3 ครั้ง, สองครั้ง, หนึ่งครั้ง, และดับลง คุณอาจไม่สามารถเห็นรูปแบบการกะพริบทั้งหมด ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

    เมื่อเปิดลำโพงเป็นครั้งแรกหลังจากอัพเดทซอฟต์แวร์ ไฟแสดงสถานะ(เปิด/ปิดเครื่อง) และ(BLUETOOTH) จะกะพริบ 3 ครั้งเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าการอัพเดทเสร็จสมบูรณ์แล้ว

หมายเหตุ

  • หากไม่สามารถอัพเดทได้ ให้ชาร์จแบตเตอรี่แบบชาร์จได้ในตัวเครื่องจนกระทั่งเหลือแบตเตอรี่มากกว่า 50%