โครงสร้างของหน้าจอรายการคลิป

เมื่อคุณกดปุ่ม CLIPS คลิปที่อัดไว้บนการ์ดความจำจะแสดงบนหน้าจอรายการคลิป

คุณสามารถเลือกคลิปบนหน้าจอรายการคลิปและเริ่มเปิดจากคลิปนั้นได้ บนหน้าจอรายการคลิป คุณสามารถใช้งานคลิปหรือตรวจสอบคุณสมบัติของคลิปได้โดยใช้เมนู [ใช้งานคลิป] ในเมนูเต็มรูปแบบ ในโหมดแสดงข้อมูล คุณสามารถทำการเล่นในจอมอนิเตอร์ LCD ได้ (หน้าจอการทำงานของการเล่น)

กดปุ่ม CLIPS อีกครั้งเพื่อปิดหน้าจอรายการคลิปและกลับไปยังหน้าจอถ่ายภาพ

ภาพขนาดย่อ (ภาพย่อ) ในหน้าจอรายการคลิปรองรับการใช้งานแบบสัมผัส

หมายเหตุ

  • จากคลิปทั้งหมดที่แสดงบนหน้าจอรายการคลิป เฉพาะคลิปที่บันทึกในรูปแบบการบันทึกที่เลือกไว้ในปัจจุบันเท่านั้นที่จะสามารถเล่นได้ หากไม่สามารถเล่นคลิปได้ โปรดตรวจสอบรูปแบบการบันทึก
  • หากคุณเปิดเมนูเต็มรูปแบบขณะที่หน้าจอรายการคลิปแสดงอยู่ เมนูเต็มรูปแบบจะแสดงบนจอมอนิเตอร์ภายนอก โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อเปิดการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับรหัสผ่าน

ข้อมูลของคลิปที่ตำแหน่งของตัวกะพริบจะปรากฏที่ด้านล่างของหน้าจอ

หน้าจอรายการคลิป

A: การ์ดความจำที่เลือกในปัจจุบัน (ไอคอนล็อกจะแสดงทางด้านขวาหากการ์ดได้รับการป้องกัน)

B: หมายเลขคลิป/จำนวนคลิปทั้งหมด

C: ตัวกะพริบ (สีเหลือง)

  1. ภาพขนาดย่อ (ภาพย่อ)

    แสดงภาพดัชนีของคลิป เมื่อบันทึก เฟรมแรกของคลิปจะถูกตั้งค่าเป็นภาพดัชนีโดยอัตโนมัติ

    ข้อมูลคลิป/เฟรมจะปรากฏด้านล่างภาพขนาดย่อ คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลที่แสดงโดยใช้ [ใช้งานคลิป] – [กำหนดการดูภาพเอง] – [คำอธิบายคลิป] ในเมนูเต็มรูปแบบ สถานะของคลิปจะแสดงเป็นไอคอนด้วยเช่นกัน

    ไอคอน ความหมาย
    (เล่นไม่ได้) ไม่สามารถเล่นคลิป
  2. ชื่อคลิป

    แสดงชื่อของคลิปที่เลือก

  3. รูปแบบการบันทึกระหว่างที่บันทึก

    แสดงรูปแบบไฟล์ของคลิปที่เลือก

  4. ข้อมูลการบันทึกพิเศษ

    แสดงโหมดการบันทึกเมื่อบันทึกคลิปด้วยโหมดบันทึกพิเศษเท่านั้น

    สำหรับคลิปที่บันทึกเมื่อตั้งค่า [ถ่ายภาพ] – [FPS] – [เลือก คงที่/หลายระดับ] เป็น [หลายระดับ] ในเมนูเต็มรูปแบบ อัตราเฟรมจะแสดงทางด้านขวา

  5. วันที่บันทึกคลิป
  6. ระยะเวลาของคลิป
  7. ไทม์โค้ด
TP1002218611